Loading

Phuộc YSS chính hãng mua ở đâu ?

Phuộc YSS là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan với kinh nghiệm sản xuất phuộc cho xe máy, mô tô phân khối lớn, ô tô hơn 28 năm. YSS không chỉ được ưa chuộng ở Châu Á mà còn được lựa chọn rất nhiều ở Châu Âu, Châu Mỹ , Canada. Tại Việt Nam, YSS.VN được ủy quyền phân phối chính thức tại Việt Nam.

Nhà máy YSS Tại Thái Lan

Trước tình hình hàng giả, hàng nhái, hàng trung quốc trên thị trường Việt Nam với giá vài trăm nghìn, đã làm khách hàng phân vân, vì phuộc trên xe máy rất quan trọng ảnh hưởng đến an toàn nếu chẳng may sử dụng phuộc giả đi trên đường, hay đi với tốc độ cao.

YSS.VN là hệ thống phuộc YSS chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu YSS chính hãng Thái Lan, tất cả đều có hóa đơn chứng từ nhập khẩu từ YSS, cam kết giá tốt nhất tương đương giá bên Thái Lan, cũng như có thể nhập khẩu phuộc YSS theo khách hàng yêu cầu cho xe máy, mô tô phân khối lớn, ô tô.

Showroom YSS Thái Lan

YSS hiện đang là sản phẩm tin tưởng nhất tại Việt Nam với giá cực kỳ cạnh tranh để giới thiệu người tiêu dùng. Hiện nay chỉ có phuộc YSS đạt được chuẩn quốc tế, an toàn cho người tiêu dùng, và là phuộc thương hiệu duy nhất có nhà phân phối chính hãng an tâm khi đi đường.

Để xem giá và hình ảnh sản phẩm phuộc YSS chính hãng: https://www.yss.vn

Cam kết tất cả sản phẩm đăng lên website là hàng chính hãng 100%, tất cả sản phẩm hàng nhái hàng giả đều được hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện.

Phuộc YSS Thái Lan

YSS.VN nhận phân phối sỉ lẻ phuộc YSS Thái Lan số lượng lớn nhỏ. Nếu khách hàng cần tư vấn liên hệ: 0566.999.789 – Địa chỉ mua lẻ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh. Website: https://www.yss.vn


Administrator

admin


See All Posts

Related Posts

Chưa được phân loại

Đèn năng lượng mặt trời xài tốt không

 Đèn năng lượng mặt trời xài tốt không? Những tiến bộ công nghệ NLMT
4th Th3 2020 /0

Chưa được phân loại

Đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm điện

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TIẾT KIỆM ĐIỆN CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN TIẾT KIỆ
5th Th3 2020 /0

Chưa được phân loại

Đèn năng lượng mặt trời xài sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời xài sân vườn Đèn năng lượng mặt trời với nh
5th Th3 2020 /0

Submit Your Comment

X